Đám cháy bao trùm khách sạn ở đường Lạch Tray lúc 10h sáng nay khiến nhiều người kẹt bên trong.

10h sáng nay, 16/3, lửa bất ngờ bùng phát dữ dội bao trùm khách sạn Sao Mai, địa chỉ 54 Lạch Tray, quận Ngô quyền, Hải Phòng.

Tầng 1 khách sạn đang cháy. Ảnh: Giang Chinh.

Nhiều khách và nhân viên đã chạy thoát khỏi đám cháy. Tuy nhiên bên trong vẫn còn một số khách đang ngủ. 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ pccc đã có mặt. Xong ngộn lửa lớn, nhà sâu nên công tác chữa cháy, cứu người mắc kẹt  đang diễn ra.

Đường Lạch Tray đã được ngăn để phục vụ chữa cháy. Tại hiện trường, những tiếng nổ nhỏ do hàng trăm chai rượu bị thiêu. Toàn bộ tầng 1 bị cháy.

Xe cứu hỏa cùng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang giải cứu người gặp nạn. Ảnh: Giang Chinh.

Xe cứu hỏa cùng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang giải cứu người gặp nạn. Ảnh: Giang Chinh.

Theo thông tin từ nhà chức trách trong khách sạn còn bốn khách bị kẹt. Tầng 1 lửa đã cơ bản được khống chế. Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy trang bị bảo hộ đã leo lên tầng 2 của khách sạn để cứu người mắc kẹt.

11h ngọn lửa tại tầng 2, 3, 4 chưa được khống chế. Tại tầng 1 lửa lại bùng phát trở lại. Theo lực lượng chữa cháy nội thất bên trong khách sạn làm bằng gỗ và đệm da nên lửa cháy mạnh. Chưa nạn nhân nào được cứu, chuyển ra ngoài. Công tác chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn nhân vẫn đang diễn ra.

* Tiếp tục cập nhật.

Giang Chinh

Source link